Lọc chuyên mục
Mã giảm giá

Mã Hoàn Tiền Sendo hoàn 100K khi mua Vé Tàu

Hạn SD: 30/09/2019
Mã giảm giá

Mã Hoàn Tiền Sendo hoàn 300K khi mua Vé Tàu

Hạn SD: 30/09/2019
Mã giảm giá

Mã Hoàn Tiền Sendo hoàn 200K khi mua Vé Tàu

Hạn SD: 30/09/2019
Khuyến mãi

Mã hoàn tiền 50% khi liên kết ví SenPay

Hạn SD: 30/09/2019

Sendo là trang thương mại điện tử ra mắt từ tháng 9/2012. Tuy nhiên thời điểm đó thương mại điện tử không được coi trọng cho lắm. Nhưng Sendo là một trong những trang thương mại lâu đời nhất tại Việt Nam.

Tháng 05/2014 Sendo được mở rộng và trở thành sàn thương mại điện tử được xây dựng theo mô hình C2C (Consumer to comsumer) tư cách là Công Ty Cổ Phần Công nghệ Sen Đỏ.

Các doanh nghiệp và tư nhân buôn bán trên Sendo được cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ quảng cáo rất nhiều. Nhằm hướng sản phẩm đến người tiêu dùng.

Người bán buộc phải tuân thủ các quy định của Sendo vì vậy người bán không thể nào không chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu gian dối. Người bán hàng phải:

− Tuân thủ các quy định của Sendo.vn

− Sử dụng dịch vụ thanh toán và vận chuyển của Sendo.vn.

Sendo.vn cam kết là cầu nối vững chắc giữa người bán và người mua trên toàn lãnh thổ Việt Nam, giúp cho người mua và người bán đến gần với nhau hơn, đồng thời mang đến nhiều lợi ích và tiện ích cho họ khi giao dịch trên sendo.vn.

Ưu đãi từ Sendo

Mua sắm trên Sendo, bạn sẽ nhận được sự giảm giá bởi vì nhiều sản phẩm cạnh tranh với nhau. Các mã giảm giá mỗi ngày.

Đặc biệt là ưu đãi hoàn tiền lúc nhập mã khi thanh toán hóa đơn, vé máy bay, hóa đơn điện, nước, internet, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại trực tiếp,…

Deal hot đặc biệt là Flash Sale tung ra theo từng khung giờ, 0h 10h 12h 16h 20h 21h…