Lọc chuyên mục
Rất tiếc! Không có khuyến mãi nào được tìm thấy

Không tìm thấy khuyến mãi nào. Vui lòng tìm kiếm hoặc trở về trang chủ

Giới thiệu về Lazada

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Tập đoàn Lazada lại thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba

Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức Maximilian Bittner. Sau đó tập đoàn Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma mua lại và hoàn tất thương vụ vào đầu năm 2015

Hướng đi của Lazada là mô hình market place – là trung gian trong quy trình mua bán online. Trong tháng 1 năm 2016, Lazada Việt Nam xác nhận rằng công ty hiện đang làm việc với 3000 nhà cung cấp với 500.000 sản phẩm khác nhau. Ngoài ra Lazada cung cấp cho nhà bán hàng các dịch vụ khác như quy trình thanh toán đơn giản, dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Nhằm hoàn thiện hơn quy trình giao nhận khép kín, Lazada vẫn đang tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng và vận chuyển.

Năm 2013, Lazada Việt Nam khánh thành nhà kho đầu tiên tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau đó một trung tâm điều phối được mở tại Đông Nam Bộ trong năm 2014 nhằm phục vụ cho số lượng khách hàng tăng cao tại khu vực này.

Đến tháng 3 năm 2016, Lazada Việt nam có 35 trung tâm điều phối và 1 đội ngũ vận chuyển Lazada Express (LEX) do chính công ty cung cấp nhằm hỗ trợ vận chuyển trực tiếp (FBL) cho nhà bán hàng.

Lazada có đáng tin không

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử lâu đời nhất tại Việt Nam với bề dày lịch sử từ năm 2012 đến nay.

Công ty đặt trụ sở chính tại lầu 19, 20 Saigon Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh kho giao nhận, đổi trả chính:

Kho xưởng 1-2, Cụm 1, Đường M14, KCN Tân Bình mở rộng, phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Kho Lazada.vn, Nhà kho số 1, thửa đất sô 7, tờ bản đồ 5, thôn Roi Sóc, xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Mua hàng ở Lazada nguồn hàng từ đâu

Hiện trên Lazada có tổng cộng 3 nguồn hàng:

Nhà bán hàng lẻ trên Lazada

Là những cá nhân buôn bán tự do nhưng có giấy phép kinh doanh các mặt hàng nhất định. Độ tin cậy của những cá nhân này được gầy dựng bằng lượng đánh giá trên Lazada.

Doanh nghiệp/ Thương hiệu nổi tiếng trên Lazada

Là những doanh nghiệp hoặc nhà bán hàng thương hiệu có tiếng bán các sản phẩm thương hiệu. Thông thường các thương hiệu có chữ Flagship Store dưới tên của mình.

Mua hàng FlagShip Store Lazada
Mua hàng FlagShip Store Lazada

 

Lazada Supermarket – Siêu thị Lazada

Lazada Supermarket là shop bán hàng của Lazada. Chỉ có một và duy nhất shop bán hàng mang tên Lazada Supermarket. Sản phẩm tại trang bán hàng này sẽ được Lazada kiểm duyệt và lưu kho kĩ càng. Vì vậy có thể nói đây là nơi mà bạn có thể đặt mọi tin tưởng khi mua hàng trên Lazada.

Bạn có thể tìm đến thông qua thanh tìm kiếm Lazada.

Mua hàng trên Lazada Supermarket
Mua hàng trên Lazada Supermarket

Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Sưu tầm Lazada

Là một trong 2 loại mã giảm giá của Lazada. Mã giảm giá sưu tầm sẽ xuất hiện khi bạn định mua một sản phẩm nào đó. Hoặc bạn định thanh toán đơn hàng. Bạn chỉ cần bấm vào chữ Collect là sẽ dùng được mã.

Mã giảm giá trên Lazada
Mã giảm giá trên Lazada

Mã giảm giá Lazada thông thường

Mã giảm giá bình thường dưới dạng mã CODE. Ví dụ như ABBOTT6. Bạn sẽ nhập ở bước thanh toán cuối.

Mã giảm giá trên Lazada
Mã giảm giá trên Lazada